06-05-2012 CVA59 Nam California họp mặt mừng tuổi các bạn Canh Thìn 1940.


From: PhamDinhSan
Sent: Tuesday, April 17, 2012 12:14 AM
Subject: CVA59 Nam Cali Họp Mặt Mừng Các Bạn Tuổi Rồng

Thân gửi các Bạn Già CVA59 Nam-Bắc Cali,

Trong cuộc họp điểm danh đầu năm Nhâm Thìn vào ngày 1 tháng 4 năm 2012 vừa qua (đọc tin và xem hình), nhóm CVA59 Nam Cali có tất cả "8" Ông Rồng và "1" Bà Rồng mà chúng ta gọi là nhóm Cửu Long.

Nhân buổi họp này, Cụ Rồng Phương-Voi hứa sẽ tổ chức một cuộc họp mặt kế tiếp để mừng nhóm Cửu Long vào một ngày thích hợp đồng thời đã nhờ Dzũng Điên Nặng chuyển lời mời đến các Bạn Già CVA59 Bắc Cali [Rồng hay không Rồng] cùng xuồng dự nếu thấy thuận tiện.

Hôm nay Rồng Phương Voi đã ra lệnh cho mõ làng chính thức thông báo đến các Bạn Già là buổi họp mặt mừng nhóm Cửu Long sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật 6 tháng 5 năm 2012, từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối tại tư gia số . . . Nancy Lee Drive, Westmisnter, CA 92683.

Mong các Bạn Già nhớ đem Bà Xã đến họp mặt vào ngày giờ nói trên.

Thân chúc các Bạn Già và Bà Xã bình an.
Thân,
Mõ làng Phạm Đình San

TB: Đây là buổi họp mặt theo kiểu Potluck, ngoài hai món chủ lực Sườn Bò Đại Hàn và Mì Xào Tôm Hùm do gia chủ khoản đãi, chắc chắn các Cụ Rồng trong nhóm Cửu Long và các bạn già CVA59 Nam Cali đến dự sẽ đưa vào thực đơn nhiều món ăn đặc biệt khác.


From: PhamDinhSan
Sent: Saturday, May 5, 2012 9:23 PM
Subject: Báo Cáo Cuối Cùng Về Cuộc Họp Mặt Chiều Chủ Nhậ 6/5/2012

Thân gửi bạn Phương Voi và các Bạn,

Đây là báo cáo cuối cùng về con số các Bạn sẽ tham dự cuộc họp mặt ngày mai (6/5/12).

A. Bắc Cali
01. Nguyễn An Cường (1)
02. Lê Ôn Dương (1)
03. Nguyễn Trọng Dzũng (1)
04. Ngô Cảnh Loan (1)
05. Nguyễn Đình Phuơng Gàtre (2)

B. Nam Cali
01. Lại Quốc Ấn (2)
02. Vương Vĩnh Cẩn (1)
03. Trần Quốc Bao (2)
04. Trần Quang Dự (1)
05. Đỗ Nguyên Giai (1)
06. Nguyễn Công Hiến (2)
07. Nguyễn Huy Hiền (1)
08. Nguyễn Mạnh Hiền-A (1)
09. Nguyễn Mạnh Hiền-B (2)
10. Nguyẽn Văn Hiền-md (1)
11. Nguyễn Hoàng (1)
12. Nguyễn Đức Nhuận (2)
13. Nguyễn Văn Quyền (1)
14. Phạm Đình San (2)
15. Đàm Trọng Toàn (1)
16. Nguyễn Chí Thành (1) "Mới bị cụp xương sống, có thể không đến được"
17. Nguyễn Tiến Thịnh (1)
18. Nguyễn Thái Vân (1)

C. Thực đơn:
Thực đơn chính là hai món "Sường Bò Đại Hàn và Mì Xào Tôm Hùm" do gia chủ Phương Voi khoản đãi; đặc biệt có thêm món "Ngọc Dương Tiềm Thuốc Bắc" do Nhuận Còm nấu, đặc biệt để thết các Bạn Bắc Cali cho bõ công đi xa. Ngoài ra còn rất nhiều món ăn khác do các Bạn đóng góp theo kiểu Potluck. Bảo đảm sẽ có đầy đủ rượu vang và rượu mạnh.

Hẹn gập đông đủ các Bạn vào 4 giờ chiều ngày mai (6/5/2012) tại tư gia của Phương Voi.
Điạ chỉ: . . . Nancy Lee Drive, Westminster, CA 92683
Điện thoại: . . . .

Thân mến,
Mõ làng PĐS


From: Nguyễn Trọng Dzũng
Sent: Monday, May 7, 2012 9:46 PM
Subject: Ngày vui qua mau

Th/g các bạn CAV59 Nam CA,

Xin thông báo để các bạn rõ, "5 chàng độc thân vui tính Bắc CA" tụi tôi đã về tới nhà an toàn sau 3 ngày bù khú với các bạn "vui tới bến".

Cám ơn các bạn, đặc biệt là anh chị Phương "V" đã tổ chức buổi họp mặt mừng Sinh nhật CVA59 Canh Thìn để anh em có dịp gặp nhau trong không khí thân mật vô cùng thoải mái, ăn to nói lớn. Có điều nghe bạn Phương V hẹn tái ngộ 12 con giáp nữa, tôi thấy sao "ngại" quá ! Nhưng rồi nghĩ lại "bi thì bi" "có nhiêu chơi nhiêu", phải không các bạn.

Ngày mốt tôi đi xa, phóng sự bằng hình có thể không"lên nhật trình" ngay, xin khất các bạn chậm lại ít ngày.

Thân ái,
Cường Dương Dzũng Loan Phương "GT"


Bánh mừng tuổi các bạn CVA59 Canh Thìn.


Anh chị gia chủ Nguyễn Đình Phương "V".Thực đơn gồm 2 món chủ lực "Sườn bò Đại hàn" và "Tôm hùm xào mì", do gia chủ khoản đãi theo yêu cầu của mọi người.... được tăng cường thêm một nồi "ngọc dương hầm thuốc bắc" do đầu bếp Nguyễn Đức Nhuận đích thân nấu.


Tráng miệng với chè sương sa hạt lựu của chị Nguyễn Công Hiến.và nhiều món đặc sản khác khiến "mõ làng PĐ San" phải loay hoay bày biện.


Mừng tuổi các anh chị Canh Thìn 1940
8 Canh Thìn là chị Nguyễn Đình Phương "V" và 7 bạn (từ trái) Vương Vĩnh Cẩn, Nguyễn Đình Phương "GT", Nguyễn Đình Phương "V",
Nguyễn Đức Nhuận, Nguyễn Thái Vân, Trần Quốc Bao, Phạm Hoán. 2 "ăn theo 1940" là Nguyễn Văn Hiền và Nguyễn Trọng Dzũng.Bạn Nguyễn Mạnh Hiền "A" và các chị (từ trái) Nguyễn Đình Phương "GT", Nguyễn Công Hiến, Lại Quốc Ấn,
Trần Quốc Bao, Nguyễn Đình Phương "V" và Phạm Đình San.Nguyễn Thái Vân, Nguyễn Mạnh Hiền "A", Đàm Trọng Toàn, Trần Quang Dự và Nguyễn Huy Hiền.Nguyễn Công Hiến, Phạm Hoán, Nguyễn Thái Vân, Lại Quốc Ấn.Đàm Trọng Toàn, Vương Vĩnh Cẩn, Nguyễn Văn Quyền, Nguyễn Trọng Dzũng,
Nguyễn Đình Phương "GT", Phạm Hoán, Nguyễn Thái Vân, Lại Quốc Ấn.  "Bầu show" Phạm Hoán, và các "thầy đờn" Vương Vĩnh Cẩn keyboard, Ngyễn Tiến Thịnh guitar.Chị Nguyễn Công Hiến trình bày bản "Somewhere My Love" (nhạc trong phim "Dr Jivago")BẠn Nguyễn Mạnh Hiền "B" trình bày bản "Tiễn Em".Bạn Nguyễn Mạnh Hiền "A" trình bày một bản nhạc do chính bạn sáng tác.Bạn Nguyễn Đình Phương "GT" trình bày bản "Tuyết Trắng"Bạn Phạm Đình San trình bày bản "Em tôi"5 bạn CVA59 từ Bắc CA về tham dự : Lê Ôn Dương, Ng Đình Phương "GT", Ngô Cảnh Loan, Ng An Cường và Ng Trọng Dzũng.Các bạn Bắc California đã về tham dự bằng chuyến xe đặc biệt "Cường Dương"Xe đò Hoàng chạy lộ trình này mất khoảng 6 tiếng, nhưng chuyến xe "Cường Dương" của chúng tôi, vừa đi vừa ... nghỉ,
khởi hành từ San Jose lúc 9:00 sáng, chưa đến 4:00 giờ chiều đã tới nơi.

Nguyễn Trọng Dzũng tường thuật (không bảo đảm trung thực)


Bấm vào đây xem toàn bộ album hình của buổi họp mặt.


Trở về đầu trang