16-06-2012 Họp mặt tại nhà AC Ng Đức Nhuận, nhưng không phải chỉ có ăn nhậu mà thôi ...


Email của "Mõ làng" PhamDinhSan
Ngày 10 tháng 6, 2012
Subject: Father's Day: CVA59 Nam Cali Họp Mặt Bỏ Túi - Mùa Hè 2012

Thân gửi các bạn CVA59 Nam Cali,

Mõ Làng xin loan báo:
Lão Nhuận Còm có nhã ý mời nhóm Bạn Già CVA59 Nam Cali đến tư gia họp mặt mùa Hè 2012 để uống café, ăn sáng và tán gẫu nhân dịp lễ Father's Day vào cuối tuần tới.
Vì Father's Day là Chủ Nhật 17/6/2012, chắc chắn các con cháu trong mỗi gia đình đều quần tụ mừng Cha, mừng Ông v.v... do đó lão Nhuận Còm đã chọn một ngày sớm hơn để các Bạn Già có thể đến đông đủ và thoải mái hơn mà không bị Nữ Quản Giáo rày rà.

Chương trình:
Ngày giờ: Thứ Bảy 16/6/2012 - Từ 9 giờ sáng đến khi nào mệt thì tan hàng.
Điạ điểm: ..... Margo Lane, Westminster, CA 92683 (ngã ba giữa Mc Fadden Ave. & Edinger Ave.)
Thực đơn: Bí mật (có lẽ là cơm nguội, dưa chua, nước mắm ớt ...???)

Lão Nhuận Còm nhấn mạnh là các Các Bạn Già phải cõng theo Nữ Quản Giáo của mình đến họp mặt cho vui, nếu không sẽ bị phạt.
Ngoài ra Nhuận Còm cũng welcome các Bạn Già CVA59 Bắc Cali và các nơi khác nếu có mặt tại Little Saigon vào thời điểm này.

Hẹn gập đông đủ vào ngày giờ nói trên.
Mõ Làng PĐSan

TB: Họp mặt vẫn theo thông lệ Potluck; ngoài món chủ lực của gia chủ, các Bạn Già tuỳ nghi mang theo món nhiệm ý để bữa điểm tâm trong viện Tế Bần Lão Nhuận Còm thêm phần phong phú !!!


Nguyễn Đức Nhuận đội nón Mễ nhưng vẫn nói tiếng Đức !


Anh chị gia chủ Nguyễn Đức Nhuận, Nguyễn Đình Phương "V", Trần Công Hàm và Vương Vĩnh Cẩn.Vương Vĩnh Cẩn, Trần Công Hàm, Nguyễn Thái Vân, Nguyễn Chí Thành.


Trần Công Hàm, Ng Thái Vân, Ng Chí Thành, Ng Hoàng, Ng Đình Phương "Voi". Ng Đức Nhuận phía sau..


Anh Mễ hát dạo (Ng Đức Nhuận) và "sư cọ" chùa Thiếu Lâm (Ng Đình Phương "Voi")Bữa ăn linh đình, nhưng không phải các bạn chỉ ăn nhậu mà thôi .... (xin đọc tiếp email của PĐ San bên dưới)


Email của PhamDinhSan
Ngày 16 tháng 6, 2012 - 10:26 PM
Subject: CVA59 - Hình do NTDz "chộp"

Dzũng ơi,

Sở dĩ có những tấm hình này vì khi ăn sáng tại nhà Nhuận moa có báo để anh em biết là Thức không đến được vì phải chăm sóc bà xã 24/24 giờ. Thế là tụi moa (Ảnh, Can, Hiến, Hiền-A, Hoàng, Phiên, Phương-Voi, Quyền, Vân, San) chạy xuống thăm vợ chồng Thức. Trong khi đó thì Ấn đang trên đường lên nhà Nhuận nghe được tin này cũng ghé vào nhà Thức luôn.

PĐSan

Đó là email của PĐ San giải thích về 3 tấm hình dưới đây có khung cảnh không phải là vườn nhà Ng Đức Nhuận, mà là sân sau nhà Nguyễn Đình Thức.Háng trước, từ trái: Lê Nhân Ảnh, Lại Quốc Ấn, Hoàng Hữu Phiên, AC Phạm Đình San, chị Ng Công Hiến,
chị Nguyễn Đình Thức, AC Ng Đình Phương "V". Hàng sau: Ng Quốc Can (từ Arizona), Ng Mạnh Hiền "A",
Ng Công Hiến, Ng Thái Vân, Ng Đình Thức, Ng Văn Quyến, Ng Hoàng.Những "từ phụ" trong ngày Father's Day 2012. Ngồi: NV Quyền, PĐ San, NT Vân, NĐ Phương "V",
NQ Can, N Hoàng, HH Phiên. Đứng:: NC Hiến, NĐ Thức, NM Hiền "A", LN Ảnh."Thu hoạch" trong vườn nhà AC Nguyễn Đình Thức.


Trở về đầu trang