"Hội ngộ 60 năm CVA59"
THÔNG BÁO số 1

Little Saigon ngày 19 tháng 4 năm 2019

Quý bạn thân

Quay qua quay lại, thắm thoắt đã 60 năm (1959-2019) kể từ ngày chúng ta chia tay nhau từ mái trường Chu Văn An Saigon thân yêu.

Nhìn tới nhìn lui, một số bạn chúng ta đã lần lượt theo nhau từ bỏ cuộc chơi.

Chúng ta còn đây, nhưng vì lý do này lý do khác, xuân thu chẳng được nhị kỳ, cũng không dễ gì có dịp gặp nhau, dù chỉ là họp mặt trong khuôn khổ nhỏ hẹp của địa phương. Nhìn lại quá khứ, thoạt đầu chúng ta đã có những cuộc họp mặt gần như mỗi năm một lần (2003, 2004, 2005), rồi 2 năm một lần (2007, 2009, 2011). Rồi phải 6 năm sau (2017) mới tái ngộ.

Trước viễn ảnh điều kiện gặp nhau ngày càng thu hẹp, sau khi tham khảo với một số bạn, chúng tôi quyết định sẽ tổ chức tại Quận Cam, Nam California, một buổi họp mặt để kỷ niệm 60 năm ngày chúng ta rời trường, gọi là “Hội Ngộ 60 năm CVA59”.

Thời điểm tổ chức định vào ngày thứ Sáu 13/9/2019. Cuộc hội ngộ lần này chính thức chỉ tổ chức có một ngày để sau đó các bạn có thể tham dự Đại Hội Toàn Cầu Bưởi-CVA Kỳ 7 do Hội Ái hữu Cựu Học sinh B-CVA Nam California tổ chức vào 2 ngày Thứ Bẩy 14 và Chủ Nhật 15 tháng 9, 2019. Tuy chỉ có một ngày, nhưng chúng tôi sẽ chọn giờ giấc và tìm địa điểm tổ chức để chúng ta có nhiều thì giờ hàn huyên bù khú với nhau, chứ không đơn thuần là một bữa tiệc hội ngộ bình thường. Xin đón coi những thông báo kế tiếp để biết giờ giấc và địa điểm, cùng nhiều chi tiết khác.

Để chuẩn bị cho việc thực hiện, ngay từ bây giờ xin quý bạn :
- Cho chúng tôi biết ý định sẽ tham dự bằng cách điền vào Phiếu Tham dự (bấm vào đây).
- Viết bài cho đặc san, nội dung tập trung vào kỷ niệm giữa Thầy trò, bạn bè CVA59. Ngoài những bài mới viết, xin quý bạn gửi cho chúng tôi những bài đã viết trong khoảng thời gian 10 năm qua

Xin quý bạn tiếp tay bằng cách chuyển thông báo này đến những bạn không có email. Rủ nhau và rủ thêm thân hữu của các bạn cùng đến dự cho đông vui.

Thư từ liên lạc và bài vở xin gửi về địa chỉ email cva59hoingo@gmail.com.

Nhóm phụ trách

Lại Quốc Ấn
Trần Quang Dự
Nguyễn Trọng Dzũng
Lê Duy San
Phạm Đình San


Trở về trang chính