Thông báo số 4

Ngày 1 tháng 9, 2017

Các bạn thân,

Còn đúng 1 tuần nữa là tới "Hội ngộ CVA59" của chúng ta.

Tổng cộng có 48 bạn ghi tên với nhân số tham dự là 90 người ==> Bấm coi danh sách <==

Sau đây là một vài điểm xin quý bạn lưu tâm khi đến tham dự :

1. Địa chỉ
Địa chỉ nơi họp mặt (nhà bạn Thảo) là 476 Conlin Court, San Jose, CA 95123 - Đt (408) 629-2577..
Bạn nào dùng GPS tìm nhà, xin nhớ tên đường nhà bạn Đinh Xuân Thảo là Conlin Court (có chữ "n" đi sau chữ "o") chứ không phải Collins.

Đường Conlin Court là một ngã ba, có đường cắt ngang (crossed street) là Snell Ave., nằm hơi khuất giữa 2 ngã tư đèn "Snell-Shawnee" và "Snell-Tuscarora". Đi trên Snell Ave. theo hướng South, nếu thấy đụng Santa Teresa Blvd là bạn đi lố rồi, phải trở đầu lại.

Conlin Court là đường cụt, không có nhiều chỗ đậu xe. Đề nghị các bạn đậu xe dọc theo dãy số chẵn trên đướng Snell rồi đi bộ vào cho tiện.

2. Hướng dẫn đường đi.
Chiều thứ Sáu, kể từ 2:00 giờ trưa trở đi, các xa lộ thường rất đông xe, các bạn nên dự trù thời gian di chuyển thích hợp. Đại khái, vào ngày giờ vắng xe, từ downtown San Jose đến nhà bạn Thảo (ở phía Nam thành phố) mất khoảng 15~20 phút, thì trưa thứ Sáu phải mất 35~40 phút. Hay từ Milpitas đến nhà bạn Thảo có thể mất từ 45 phút đến 1 tiếng.

Nếu trên xe có 2 người trở lên, các bạn nên xử dụng những xa lộ có Car Pool Lane (như xa lộ 101 South, 85 South) có thể giàm được phần nào thời gian di chuyển.

3.
Chúng ta sẽ họp mặt ngoài sân cỏ, đề nghị quý chị tránh đi giầy gót nhọn.
Y phục tùy nghi, thoải mái. Tuy nhiên đề nghị quý anh chị nên có một áo khoác nhẹ, phòng xa khi tắt nắng, nhiệt độ thay đổi đột ngột.

4. Chương trình
Chương trình sơ lược như sau :

* 4:00 giờ : Các bạn lần lượt đến.

* 4:00g ~ 5:45g : Hàn huyên, thăm hỏi, giải khát.

* 5:45g ~ 6:00g : bạn Phạm Hữu Độ ngỏ lời chào đón và giới thiệu.

* 6:00g : nhà hàng phục vụ bữa ăn tối.
Xổ số tặng quà các Chị.
Nói chuyện qua internet với các bạn CVA59 Sài Gòn cũng đang họp mặt

* 9:00g : chia tay.

5.
Vào cùng thời điểm với buổi họp mặt của CVA59 hải ngoại tại nhà bạn Thảo, các bạn CVA59 "Nước trong" cũng họp mặt tại một nhà hàng ở Sài gòn từ 8 đến 11 giờ sáng thứ Bảy giờ Viêt Nam, tức là 6 đến 9 giờ tối thứ Sáu giờ California. Nếu điều kiện thuận lợi, chúng ta sẽ xử dụng video chat qua internet kết nối với các bạn Sài gòn, để vừa nói chuyện vừa thấy dung nhan các bạn cũ, đã nửa thế kỷ qua chưa gặp mặt.

Hẹn gặp các bạn trong 1 tuần nữa.

Ngày 31 tháng 8, 2017
Phạm Hữu Độ
Nguyễn Trọng Dzũng
Đinh Xuân Thảo

Trở về trang chính